VỀ CHÚNG TÔI

Silkylia là thương hiệu thời trang chuyên về phụ kiện lụa tơ tằm. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất 100% tại Việt Nam với tình yêu cùng niềm đam mê mãnh liệt từ đội ngũ giàu kinh nghiệm nhằm mang đến những giây phút tự tin nhất cho phái đẹp. Sứ mệnh của Silkylia là tôn vinh những giá trị dân tộc từ vật liệu truyền thống lụa dâu tơ tằm của Việt Nam, hoà quyện cùng phong cách sống hiện đại của khách hàng Việt Nam và quốc tế để thổi hồn sự sáng tạo và truyền cảm hứng bằng các sản phẩm với chất lượng vượt trội nhất. Tại Silkylia, từng chi tiết nhỏ nhất xoay quanh sản phẩm đều được chăm chút nhằm tạo nên tác động tích cực cho cả người dùng, xã hội và môi trường. Chúng tôi chọn lụa tơ tằm Việt Nam làm chất liệu chính vì đặc tính thân thiện với môi trường, đến từ tự nhiên qua quá trình đúc kết bền bỉ của những chú tằm, đặc biệt hơn hết là chất liệu mỏng nhẹ, an toàn, không gây kích ứng và nâng niu làn da nhạy cảm. Lụa tơ tằm còn được biết đến với chất lượng cao cấp nhất trong các loại lụa và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Toàn bộ sản phẩm của Silkylia được vận chuyển bằng hộp giấy có thể tái chế 100% và túi PE có thể tái sử dụng. Ngoài ra, tất cả các nhà cung cấp sản phẩm của Silkylia đều đảm bảo rằng nhân viên của họ làm việc trong môi trường an toàn và các quyền lợi của nhân viên luôn được tôn trọng và bảo vệ.

PHƯƠNG LÊ

Founder/Ceo

 

Khi nhắc đến lụa tơ tằm, hình ảnh đầu tiên thường xuất hiện trong tâm trí nhiều người trẻ có lẽ là những tà áo dài thướt tha. Bất đắc dĩ điều này đã trở thành ‘định kiến’ cứng nhắc in sâu là bởi vì lụa tơ tằm thường có giá thành khá cao cùng các đặc tính khiến nó được đóng khung cho phân khúc người tiêu dùng lớn tuổi, già dặn hơn. 

Trên thị trường hiện nay vẫn tồn tại những sản phẩm với chất lượng không được đảm bảo, chưa thể tôn vinh tất cả những giá trị cốt lõi tinh tế mà lụa tơ tằm mang lại. Ngoài ra, cả thông điệp bảo vệ môi trường vẫn chưa được truyền tải một cách rõ rệt.

Chính vì những lý do trên, tôi đã ấp ủ một kế hoạch để tạo nên thương hiệu phụ kiện thời trang làm từ lụa tơ tằm Việt Nam. Tôi cùng đội ngũ Silkylia sẽ mang đến một cái nhìn mới mẻ, đa chiều với những khía cạnh độc đáo về cách mà lụa tơ tằm có thể đồng hành cùng phái đẹp, bất kể là độ tuổi nào, nâng niu và tô điểm sự dịu dàng vốn có đó mỗi ngày.

Những sản phẩm của chúng tôi đảm bảo thân thiện cùng môi trường và an toàn tuyệt đối cho người dùng khi không gây ứng với da. Ngoài ra, tôi và đội ngũ Silkylia luôn đặt tính ứng dụng của mỗi sản phẩm lên hàng đầu để trở thành những ‘người bạn đồng hành tuyệt vời’ sánh đôi cùng ‘chủ nhân’ tại bất kỳ sự kiện nào từ ngày thường cho đến những sự kiện quan trọng.  

đi đến bất cứ sự kiện nào trong cuộc đời họ. 

BẠN MUỐN TỎA SÁNG, TỎA SÁNG CÙNG SILKYLIA!

 

 

GIỮ LIÊN LẠC NÀO

Để không bỏ lỡ bất kì thông báo nào về sản phẩm mới và chương trình đặc biệt!

    Start typing and press Enter to search

    Shopping Cart

    No products in the cart.