Chính sách đổi trả hoàn tiền

100% ĐẢM BẢO HÀI LÒNG

Tại Silkylia, chúng tôi luôn trân quý khách hàng của mình. Và công việc của Silkylia sẽ không hoàn thành cho đến khi chúng tôi biết bạn hoàn toàn hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi. Chính vì vậy chúng tôi đưa ra chính sách Đổi và Trả mang tên “100% Đảm Bảo Hài Lòng”.

Trong trường hợp bạn đổi ý hoặc đơn giản khi sản phẩm của Silkylia không phù hợp với bạn, bạn có thể đổi và/hoặc trả bất kỳ sản phẩm nào trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Vui lòng cho chúng tôi biết qua Trò chuyện Trực tiếp hoặc qua email tại contact@silkylia.com và gửi cho chúng tôi tên của bạn, mã đơn hàng và sản phầm cần được trả hoặc đổi.

Ngoài ra, trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, vui lòng thông báo cho chúng tôi trong vòng 48 giờ và cung cấp hình ảnh của sản phẩm bị hư hỏng và Silkylia sẽ sắp xếp đơn hàng mới để đổi lại sản phẩm đã hỏng hoặc hoàn tiền cho sản phẩm đó.

Lưu ý, chi phí vận chuyển sẽ không được hoàn lại. Khách hàng sẽ chịu chi phí giao hàng đổi trả trừ khi sản phẩm đó được đánh giá bị lỗi.

Khi chúng tôi đã nhận được đơn hàng đổi trả của bạn và kiểm tra các sản phẩm, chúng tôi sẽ hoàn lại đầy đủ cho bạn không bao gồm phí vận chuyển hoặc gửi đơn hàng mới thay thế thể theo yêu cầu của bạn. Vui lòng đợi từ 3 đến 5 ngày làm việc để nhận khoản tiền hoàn trả vào hình thức thanh toán ban đầu của bạn.

Bạn chỉ có thể đổi/trả một lần cho mỗi đơn hàng. Các mặt hàng được đổi phải có giá trị tương đương hoặc cao hơn.

Chính sách Đổi và Trả này áp dụng cho tất cả các đơn hàng được thực hiện qua trang silkylia.com. Sản phẩm đổi và trả phải tuân theo các điều khoản dưới đây.

TẤT CẢ CÁC MẶT HÀNG ĐƯỢC TRẢ HOẶC ĐỔI PHẢI CHƯA ĐƯỢC GIẶT, CHƯA TỪNG SỬ DỤNG, KHÔNG HƯ HỎNG, GẮN KÈM VỚI MÁC, CÓ HOÁ ĐƠN CÙNG VỚI HỘP BAO BÌ GỐC.

CÁC MẶT HÀNG ĐÃ GIẢM GIÁ KHÔNG THỂ TRẢ HOẶC ĐỔI.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.